Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với khách hàng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.
 
Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn truy cập vào trang web. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên Web, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.
 
Điều 1: Thông tin chúng tôi thu thập
 
Để có thể sử dụng đặt hàng và mua hàng trên Web, bạn cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:
  • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
  • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
  • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
  • Số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.
  • Bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?
Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. Thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong trang web của chúng tôi.
 
Điều 2: Sử dụng thông tin của bạn
 
Mục tiêu của Web của www.NhanNu.vn đem đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.
 
Điều 3: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 
Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
  • Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
  • Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
  • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
  • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác
  • Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của NhanNu.vn. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của NhanNu.vn hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến NhanNu.vn
Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.
 
Điều 4: Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 
Chúng tôi có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website NhanNu.vn của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.
 
Điều 5: Thời gian lưu trữ thông tin
 
Các thông tin truy cập vào trang web của chúng tôi, thông tin cá nhân của khách hàng, tổ chức khi đặt hàng thông qua trang web sẻ được chúng tôi lưu trữ nhằm phục vụ cho hoạt đông kinh doanh và chăm sóc hậu mãi cho khách hàng sau này. Nếu các thông tin của khách hàng không còn giá trị hoặc có yêu cầu từ phía khách hàng hủy thông tin trên web thì các quản trị viên sẻ xóa các thông tin đó đi.
 
Điều 6: Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
Tất cả các thông tin của khách hàng sẻ được lưu trữ trên hệ thống quản trị web của NhanNu.vn
Địa chỉ: 119B/68/75, Nguyễn Thị Tần, P2 , Quận 8, TP. HCM

Giao hàng mất bao lâu?

Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến cho bạn trong vòng từ 3 đến 10 ngày làm việc. Bạn vui lòng điền thông tin chính xác và ghi chú rõ ràng để đảm bảo nhận được hàng.

Giao hàng mất bao lâu?

Tìm hiểu về chính sách giao nhận của chúng tôi. Vui lòng xem tại đây

Hỗ Trợ Trực Tuyến

0933864997

nhannu.vn@gmail.com